Thông tin được đưa ngày: 10-6-2010
Khai giảng lớp tập huấn chiến lược kinh doanh của hợp tác xã

Vừa qua tại huyện Tân Hiệp, Liên minh Hợp tác xã tỉnh Kiên Giang phối hợp với Phòng Nông nghiệp khai giảng lớp tập huấn sản xuất kinh doanh Hợp tác xã nông nghiệp (ảnh). Vấn đề truyền đạt nội dung chuyên đề của lớp tập huấn do các giảng viên của Trường cán bộ Quản lý Nông nghiệp II Thành phố Hồ Chí Minh phụ trách.

Tham gia lớp tập huấn có 57 học viên là Chủ nhiệm, Phó Chủ nhiệm các Hợp tác xã trên địa bàn huyện. Qua đó các học viên sẽ được tiếp thu những kiến thức cơ bản về tiềm năng phát hiện các cơ hội kinh doanh và chiến lược kinh doanh của Hợp tác xã trong giai đoạn hội nhập kinh tế quốc tế. Làm thế nào để thích ứng với môi trường kinh doanh mới, giảm rủi ro, nhận biết và tận dụng những cơ hội, nâng cao sự sáng tạo đổi mới, biến tiềm năng lợi nhuận thành hiện thực. Lớp tập huấn sẽ diễn ra trong 05 ngày, sau khi bế giảng các học viên sẽ được Trường cán bộ Quản lý Nông nghiệp II Thành phố Hồ Chí Minh cấp giấy chứng nhận.

Tin, ảnh: Phạm Thành Trăm