Thông tin được đưa ngày: 13-5-2010
Thăm và chúc Tết các cô chú nguyên là lãnh đạo Liên minh HTX tỉnh

Đ/c Trần Thanh Dũng, Phó Chủ tịch Liên minh HTX tặng quà cho nguyên lãnh đạo Liên minh HTX tỉnh.

Nhân dịp Xuân Canh Dần 2010, Liên minh Hợp tác xã tỉnh Kiên Giang đã tổ chức 2 đoàn đến thăm và chúc Tết các cô chú nguyên là lãnh đạo Liên minh Hợp tác xã tỉnh qua các khóa.

Đoàn thứ nhất do đồng chí Dương Tâm Bá - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã -  làm Trưởng đoàn. Đoàn thứ hai do đồng chí Trần Thanh Dũng - Phó Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã làm Trưởng đoàn, đã đến thăm và chúc Tết các cô chú nguyên là lãnh đạo Liên minh Hợp tác xã qua các khóa. Các đồng chí lãnh đạo Liên minh HTX tỉnh đã báo cáo tình hình kinh tế tập thể của tỉnh Kiên Giang trong năm 2009 và những định hướng phát triển trong năm 2010. Các cô chú nguyên lãnh đạo Liên minh rất vui mừng vì thấy Đảng và Nhà nước trong những năm qua đã quan tâm thích đáng đến sự phát triển của thành phần kinh tế tập thể, tỉnh ta ngày càng có nhiều HTX, Tổ hợp tác làm ăn có hiệu quả, đúng với bản chất của nó. Thay mặt Liên minh HTX, các đồng chí chúc sức khỏe các cô chú, chúc năm mới an khang thịnh vượng. Các cô chú cũng chúc sức khỏe anh em trong đoàn và chúc Liên minh HTX tỉnh ngày một phát triển đi lên.

Tin và ảnh: Thanh Dũng, Hải Duy